Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu (1993) Nữ Mạng năm 2018

Lá số tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993 trong năm Mậu Tuất 2018

Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu trong năm 2018 (Nữ mạng)


Xem thêm https://xemboituvi365.com


Tổng quát tử vi tuổi Quý Dậu (Nữ mạng) năm 2018

Quý Cô có tử vi tuổi Quý Dậu là người vui vẻ, thoải mái. Sống chân thật và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Được nhiều người quý mến. Trong công việc hay học hành, Quý Cô là người chăm chỉ, cần cù. Việc gì cũng lo đến nơi đến chốn. Có nhiều ưu điểm để thành công trên đường đời. Tuy nhiên, Quý Cô cũng nhiều tự tin, trở thành cố chấp. Không chịu thừa nhận mình sai, khó tránh khỏi lỗi lầm. Ngược lại, Quý Cô thích được người khác khen ngợi dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.

Với Can Quý, rất hợp với phái nữ từ dáng dấp thanh tú. Hành động cũng nhẹ nhàng từ tốn… Vì vậy cuộc đời không đến nỗi vất vả, lao nhọc để kiểm tiền. Nếu có khổ cũng chỉ khổ về tinh thần, tình cảm.

Hướng về việc xây dựng tương lai, với bản chất hiền hòa, có cuộc sống nội tâm phong phú. Nên chọn các ngành nghề văn chương, mỹ thuật, du lịch, ngoại giao hay thương mại…sẽ dễ thành công hơn các ngành nặng về kỹ thuật trong tử vi tuổi Quý Dậu

Mặc dù tuổi Quý Dậu không phải vất vả cực nhọc nhưng cũng khó tránh khỏi thăng trầm. Tiền trung vận cũng chưa an định, phải trên 45 tuổi mới có cuộc sống phú túc. Số có Thiên đức chiếu
mạng, thường gặp may mắn. Chỉ vì Quả Tú chiếu mạng nên ảnh hưởng đến tình duyên, khó an cư nên chậm lạc nghiệp.

Bây giờ, tuổi còn rất trẻ. Đã biết đường tình nhiều trắc trở gặp gềnh. Quý Cô nên cố gắng công, gắng sức chu toàn việc học, việc làm đến nơi đến chốn. Sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Sau này dù có thế nào cũng sướng thân.

Sự nghiệp tuổi Quý Dậu (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, tử vi tuổi Quý Dậu của Quý cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Dễ bị tốn hao, tài chánh thất thoát và sức khỏe kém phần ổn định. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim. Đối với Quý Cô, mọi khó khăn do sao này gây ra không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Với Hạn Thiên La, tinh thần không an định. Suy nghĩ mông lung, đôi khi xa rời thực tế. Dễ dẫn đến thất bại trong công việc làm ăn.

Lựa chọn bạn đời hợp tuổi với con gái sinh năm 1986

Về Tứ Trụ theo tử vi tuổi Quý Dậu, với Thiên thắng, Địa hòa. Công danh sự nghiệp dù có gặp khó khăn, trở ngại vẫn vượt qua. Tiền bạc có tiêu hao vẫn có cơ hội bù đắp. Gia đình, tình cảm, dù có khi nỗi sóng gió nhưng cuối cùng cũng bình yên.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Cô có công việc làm ăn hợp với sở thích, lợi lạc như ý. Tuy nhiên, đừng ” Đứng núi này, trông núi nọ” mà dang dở công việc và tiền bạc sẽ bị tiêu hao.

Phối hợp các yếu tố trên, Trong khó khăn, Quý Cô lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn không được tốt, tinh thần bất an nhưng được Vận niên tốt, Quý Cô vẫn có thể tăng trưởng về danh lộc, nêu tiếp tục làm công việc cũ, trong môi trường cũ. Quý Cô chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng khởi tham vọng thì cuộc sống cũng không đến nỗi khó khăn. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Lưu ý sự nghiệp tuổi Quý Dậu

Xét về mặt Tử Vi tuổi Quý Dậu, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả nâng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) danh lộc có tăng, tình cảm cũng nhiều phần tốt đẹp nhưng vẫn còn có thay đổi.

Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, nhưng có Tuần đáo nhập đã hóa giải phần lớn ảnh hưởng của các Sao đồng cung, công việc làm ăn trở nên bình thường. Vì vậy, dù có lúc gặp cơ hội tốt cũng đừng nên bay nhảy vì tình trạng có nhiều đổi thay, thích ứng không kịp, sẽ bị thua thiệt.

Hạn có nhiều Phúc tinh: Thiên quan, Thiên phúc, Thiên đức là những người có trách nhiệm đối với Quý Cô, tạo rất nhiều điều kiện để Quý Cô từng bước xây dựng cuộc sống. Nhưng tự bản thân cần cố gắng và nỗ lực mới tạo được kết quả tốt. Có như thế mới không phụ công ơn của các vị đã nâng đỡ Quý Cô.

Cung mệnh sự nghiệp của tử vi tuổi Quý Dậu

Với Thiếu Dương theo tử vi tuổi Quý Dậu, Thanh Long, Đào hoa đáo nhập cung Tiểu vận, với sự sáng suốt, thông minh và tài ngoại giao, Quý Cô có nhiều cơ hội để bay nhảy, bên cạnh cũng có Quan đới, Tuế Phá, Thiên Hư…sẽ gặp nhiều cản trở khó khăn, phá hư việc và nếu không cẩn thận còn bị rắc rối tới công quyền hay bị mang tai tiếng.

Cung hoàng đạo nào mập mờ trong chuyện tình cảm nhất?

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp Sát…cẩn thận trong các mối quan hệ. Với Thiên không nhập cung đừng nên bàn chuyện của người, đừng đưa vai gánh vác chuyện không phải trách nhiệm của mình, vì sẽ sinh tranh cãi, liên lụy. Nếu có dịp đổi thay môi trường làm việc thì sẽ tốt hơn, được nhiều người giúp đỡ.

Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, tiền của khó giữ được, tuy vẫn có cơ hội làm ra nhiều tiền nhưng khó phần tích lũy. Nhìn chung đây là năm khó khăn, vẫn có những thành công khoảng giữa năm nhưng tình trạng không bền.

Tình cảm tuổi Quý Dậu (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.

Đối với Quý Cô đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm ăn làm cho mình trở nên nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị. Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ, làm cho cuộc sống lứa đôi giảm mất niềm vui. Lại thêm Thiên không ảnh hưởng, dễ sinh tranh luận, cãi cọ đối với người thân.

Sao này cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lứa đôi, sinh bất hòa, có thể tạm xa nhau vì công việc. Quý Cô nên cần biết chế ngự những xung động nhất thời, để bảo toàn hạnh phúc gia đình. Quạn hệ bạn bè cũng không mấy thuận lợi. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, với Tuế, Sát, Kinh, Đà hội chiếu, sinh chuyện thị phi, dèm pha và nặng hơn còn bị thù oán kiện cáo…

Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con ngoan ngoãn, là nguồn hạnh phúc của vợ chồng. Tuy nhiên, năm nay việc sinh nở dễ gặp khó khăn, cần phải cẩn trọng.

Đối người tình cảm của người độc thân tuổi Quý Dậu

Đối với Quý Cô độc thân, có những quan hệ vui vẻ, nhưng không đi đến đâu. Có thể nói ” tình có cũng như không”, nên tránh trước hay hơn là phải để lại vết thương trong tâm hồn. Đừng nên thân cận với người mới quen, dễ bị lường gạt và tai tiếng bất lợi.

26 điều kiêng kỵ về mặt tâm linh nhất định bạn cần phải biết

Nếu đã có ý trung nhân thì trong tử vi tuổi Quý Dậu, năm nay không nên cử hành hôn lễ nếu không trở ngại trong hiện tại cũng khó bền vững trong tương lai. Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (28 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi.

Sức khỏe tuổi Quý Dậu (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế không tốt trong tử vi tuổi Quý Dậu, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Quý Cô dễ bị cảm nhiễm khi thay đổi môi trường sống và các lúc giao mùa. Ngoài ra, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, có bệnh nạn gì cũng chóng qua.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Dậu trong năm 2018

Mùa Xuân

Mùa Hạ

Mùa Thu

Mùa Đông

Cúng giải sao hạn cho tuổi Quý Dậu (Nữ mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Quý Dậu (sinh năm 1993) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Quý Dậu.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Quý Dậu.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Quý Dậu trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Quý Dậu trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Quý Dậu vào năm Mậu Tuất 2018.

Sưu tầm bởi Johnblackwell.net